Þess vegna varð HEVI til

Ég heiti Vivi Truelsen. Ég prófaði sjálf Sugaring háreyðingu í fyrsta sinn 2011, á snyrtistofu. Ég varð verulega hrifin af sykurvaxmeðferðinni. Hún var sársaukaminni og útkoman var fallegri en með öðrum vaxmeðferðum sem ég hafði áður prófað. Svo ég vildi kaupa hana og taka með mér heim. En sem einstaklingur gat ég ekki keypt Sugaring og notað það sjálf heima.

Ef þú vilt nota Sugaring heima eða á snyrtistofunni þinni – þá áttu að eiga kost á því.

Áður var það eingöngu í boði fyrir snyrtistofur og snyrtisérfræðinga sem höfðu farið á námskeið. Námskeið sem veittu snyrtistofum einkaleyfi til að kaupa Sugaring háreyðingarvörur. Ég var komin á bragðið og fór sjálf af stað.

Ég bræddi sykur, prófaði aftur, bræddi og prófaði aftur og aftur. Ég gerði tilraunir með sykursuðu í tvö ár. Ég leitaði ráða hjá snyrtisérfræðingum og snyrtistofum.

Í dag er ég komin með sykurvax sem ég er virkilega stolt af. HEVI Sugaring er bæði umhverfisvænt og fyrsta og eina háreyðingarvaran sem er svansmerkt og viðurkennd af Asthma Allergy Nordic og ECOCERT.